0932.78.78.87

PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Muốn định vị vị trí của một đồ vật, phương tiện từ nhỏ đến lớn như xe máy, ô tô, xe tải, tàu thuyền….thì chúng ta phải dùng đến các thiệt bị định vị, trong đó nếu muốn định vị được vị trí của một phương tiện nếu chỉ có thiết bị không thì không thể sử dụng được mà chúng ta cần một phần mềm hỗ trợ, bài viết này sẽ giúp chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn phần mềm này trên ô tô (Một phương tiện phổ biến trong đời sống hiện nay), về phần mềm trên xe ô tô này TTAS sẽ giúp bạn tìm hiểu hệ thống định vị toàn cầu GPS cho xe ô tô. Một phần mềm giúp định vị xe ô tô hay còn gọi là phần mềm giám sát hành trình xe ô tô, cũng như các phương tiện, vật dụng khác trên bản đồ thế giới.

Gps là gì?

Gps (Global Positioning System) là một hệ thống không còn xa lạ với nhiều người sử dụng công nghệ, nó là 1 hệ thống định vị vị trí toàn cầu, dựa vào bản đồ thế giới, do đó nó còn hộ trợ chức năng dẫn đường. Nếu như các bạn tắt Gps trên thiết bị của mình, thì việc định vị vị trí của một thiết bị, phương tiện nào đó là không thể.

Phần lớn các phần mềm định vị hiện nay đều dựa trên nguyên lý Gps để ra đời. Có một số phần mềm định vị nổi tiếng hiện nay như:

 • Family Locator- GPS Tracker
 • Find My Friend
 • Family GPS tracker Kid Control

PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Chức năng của hệ thống Gps

Những chức năng vượt trội của hệ thống Gps cho ô tô được dựa trên sự hỗ trợ của nó đối phần mềm định vị:

 • Giúp xác định chính xác được vị trí của đồ vật, phương tiện lưu thông, theo dõi một người nào đó.
 • Không những vậy nó còn giúp thiết bị định vị ghi lại lịch sử di chuyển và địa điểm cụ thể và cả thời gian mà xe đã đi qua hay dừng lại.
 • Tạo các nhóm chat với những người cùng dùng phần mềm trên điện thoại, trang web.
 • Có chức năng thông báo đến một máy tính hay điện thoại khác nếu được cài đặt.

Phần mềm định vị cho xe ô tô

Hiện công ty TNHH TTAS đang hỗ trợ phần mềm định vị GPS Tracker liên kết  với  Bản đồ số của GoogleMap. Phần mềm quản lý Gps này được dùng để điều phối, giám sát, theo dõi xe ô tô…… một cách hiệu quả. Hiện phần mền được hỗ trợ, liên kết với các thiết bị như camera hành trình, hộp đen…..

Việc tải phần mềm theo dõi xe ô tô này không tốn quá nhiều công sức và thời gian, các bạn có thể tham khảo cách tải cơ bản như sau:

 • Vào website nới có chứa phần nền ở đấy ví dụ phần mềm GPS Tracker của TTAS ta vào website của TTAS https://dinhvivetinh.com/, sau đó đánh tên và mật khẩu đăng nhập vào vào tải xuống.
 • Sau khi tải xong, đăng kí xong bạn muốn kiểm tra định vị xe ô tô xem đã sử dụng được chưa và cách sử dụng, bạn cứ việc đăng nhập vào trang đã đăng kí và xem theo giao trên giao diện trang đó hoặc thiệt bị mà bạn đã tải phần mềm theo dõi.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến TTAS để được hướng dẫn  định vị xe ô tô  cụ thể và rõ ràng hơn theo từng loại thiết bị mà bạn sử dụng nhé.

Trên là định vị xe ô tô bằng máy tính và thiết bị định vị, vậy định vị trên các thiết bị di động như iphone, androi như thế nào?.

  • Với androi thì bạn vào phần mềm CHPLAY tải về

 

 • Để tải Phần mềm giám sát hành trình iphone bạn vào APPSTORE tải về. Nhưng phải có tài khoản account.

 

 • Sau khi tải, việc đăng nhập kiểm tra dựa vào giao diện phần mềm mà bạn đã tải.

Trên là một số chức năng cơ bản của hệ thống Gps, phầm mềm định vị xe ô tôdinhvivetinh.com gửi đến các bạn. Để lựa chọn một thiết bị nào đó các bạn nên tìm hiểu kỹ về thiết bị đó cũng như thiết bị đó dùng cho cái gì, nếu dùng cho ô tô thì các bạn phải tìm đúng thiết bị định vị thích hợp, kết hợp với phần mềm hữu ích. Nếu các bạn còn phân vân có thể liên hệ đến TTAS qua https://dinhvivetinh.com/.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *